Select Page

Tham gia chủ đề XÂY DỰNG DECENTRALIZED WEB TRÊN NỀN TẢNG BLOCKCHAIN tại Vietnam Web Summit 2017

Blockchain và hệ sinh thái Blockchain đang nhận được sự quan tâm & theo dõi lớn từ cộng đồng Công nghệ lẫn Tài chính vì là nơi khởi phát những ý tưởng về việc chuyển cryptocurrency (tiền tệ mã hóa như Bitcoin) sang mạng không tập trung (decentralized networks) và bất cứ tài sản số nào cũng sẽ thu lợi từ Blockchain. Nhờ đó, công nghệ và tính toán đang tiến đến mô hình không tập trung (decentralized model) vì người dùng muốn nhiều kiểm soát hơn với tài sản số mà công nghệ không tập trung cho phép tài sản được lưu trên một mạng máy tính thông qua Internet.

Hiện nay, các ứng dụng Web đa số đều được sử dụng theo mô hình client – server với Centralized System trực tiếp điều khiển hoạt động của từng đơn vị và luồng của thông tin trong một center. Tuy nhiên, công nghệ Blockchain lần đầu tiên trong lịch sử có thể hỗ trợ các developer xây dựng Web theo mô hình Decentralized khi sở hữu 1 số ưu điểm nổi bật như:

Bảo mật dữ liệu lớn thông qua mã hóa và phân quyền
Công nghệ không tập trung cho phép tổng hợp và phân tích một lượng dữ liệu khổng lồ giữa các tổ chức, giúp xác nhận và xác minh sự đúng đắn của các điểm dữ liệu.
Tự động hóa sự nhận diện những lỗ hổng hệ thống trong chuỗi cung ứng, tài chính và qui trình kinh doanh
Cung cấp sự tối ưu, giảm các chi phí giao dịch, vận hành, đầu tư hạ tầng…

Với topic XÂY DỰNG DECENTRALIZED WEB TRÊN NỀN TẢNG BLOCKCHAIN tại Vietnam Web Summit 2017, diễn giả Phạm Thanh Tú – CTO AgileTech sẽ trực tiếp hướng dẫn người tham dự những kĩ thuật chi tiết và cơ bản nhất để vận dụng công nghệ Blockchain vào thiết kế Decentralized Web.

Đăng kí ngay những chiếc vé Early Bird đầu tiên & khám phá gần 100 nội dung chuyên sâu khác của sự kiện tại: https://meetup.vn/detail/Vietnam-Web-Summit-2017-191.

=======================

☀️ Thời gian & địa điểm:

– 01/12/2017 tại Grand Palace, 142/18 Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình, Tp.HCM

– 08/12/2017 tại Trung tâm Hội nghị Forevermark, 614 Lạc Long Quân, Q. Tây Hồ, Hà Nội

☀️ Thông tin chi tiết:

– Website: https://vietnamwebsummit.com

– Event page:

HCM: https://www.facebook.com/events/897273157088258

HN: https://www.facebook.com/events/303631870103105

☀️ Hotline/ Liên hệ hợp tác & đặt booth

– Mr Bình: [email protected] | 0904 392 888

– Event team: [email protected] | 08 6273 3497