Select Page

Gặp gỡ diễn giả TRẦN BÁ KHÔI NGUYÊN (ANDY) – Head of Corporate Development & Tiki Global của Tiki Corporation với topic Sử Dụng Machine Learning Để Tối Đa Hóa Doanh Thu Từ Digital Marketing Tại Tiki Như Thế Nào?

⭐️ Anh Khôi Nguyên đã lãnh đạo nhiều bộ phận quan trọng của Tiki, cụ thể là: Data Analytics & Investor Relations Manager, Head of Corporate Development, Head of Corporate & Marketing Development. Trong đó, anh đảm bảo thực hiện & quản lý các nhiệm vụ liên quan đến Data Reporting, Data Analytics, Corporate Strategy, Fund Raising & Investor Relations.

Từng có giai đoạn nghiên cứu chuyên sâu về Data Analytics tại ĐH Duke, anh Khôi Nguyên luôn mong muốn khai thác hiệu quả công nghệ Machine Learning để truyền tải nhiều giá trị hơn cho các khách hàng của Tiki – 1 trong những doanh nghiệp E-commerce nội địa lớn nhất của Việt Nam.

Trước khi dừng chân ở công việc hiện tại, anh từng là Head of Data Analytics tại Lazada Vietnam, làm việc tại nhiều quỹ đầu tư mạo hiệu & vốn cổ phần tư nhân. Mục tiêu của anh Khôi Nguyên là sử dụng dữ liệu để kể chuyện và sử dụng những câu chuyện này để giúp thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

Đến Vietnam Web Summit 2017, anh sẽ chia sẻ kinh nghiệm tận dụng Machine Learning để tối ưu hóa doanh thu của Perfomance Marketing nói chung và Digital Marketing nói riêng, đem đến bài học mà mọi Marketer cần biết nếu muốn dấn thân vào con đường làm Marketing hiện nay.

⭐️ Nhanh tay đăng kí những SLOT GIỚI HẠN CUỐI CÙNG gặp gỡ chuyên gia hàng đầu của Tiki tại:https://vietnamwebsummit.com/vi/ve-tham-du/ & đừng quên Agenda chính thức tại Tp.HCM đã được cập nhật tại: vietnamwebsummit.com/vi/agendavws2017/
=======================
☀️ Hotline/ Liên hệ hợp tác & đặt booth
➤ Mr Bình: [email protected] | 0904 392 888
➤ Event team: [email protected] | 08 6273 3497
☀️ Thời gian & địa điểm sự kiện:
➤ 01/12/2017 tại Grand Palace, 142/18 Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình, Tp.HCM
➤ 08/12/2017 tại CTM Palace, 131 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
☀️ Thông tin chi tiết:
➤ Website: vietnamwebsummit.com
➤ Event page:
Tổng hợp: facebook.com/Topdevvietnam/events
HCM: facebook.com/events/897273157088258
HN: facebook.com/events/303631870103105