Select Page

Tham gia chủ đề TÌM HIỂU A/B TESTING & TỐI ƯU QUẢNG CÁO THỜI GIAN THỰC tại Vietnam Web Summit 2017

A/B testing là quy trình so sánh, mà trong đó hai phiên bản A và B sẽ được cùng so sánh trong 1 môi trường/tình huống được xác định cụ thể giống nhau, qua đó đánh giá xem phiên bản nào hiệu quả hơn. Phiên bản có thể là hình banner, trang web, mẫu quảng cáo, nội dung email… và mức độ hiệu quả có thể được xác định bằng số lượt click, tỷ lệ mở… Thay vì đứng dưới góc độ chủ quan & dựa trên những phán đoán cá nhân, A/B Testing sẽ giúp chúng ta có được số liệu chính xác về hành vi, đặc điểm người dùng nhằm thực hiện những thay đổi hiệu quả hơn, tăng tỷ lệ conversion và đạt doanh thu tối đa.

Trong khi đó, Realtime Marketing là việc thực hiện những hoạt động quảng cáo, truyền thông theo thời gian thực đến với khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp đang hướng đến. Để thành công với Realtime Marketing, doanh nghiệp cần phải hiểu sâu sắc nhu cầu khách hàng tại 1 thời điểm nhất định, sau đó ngay lập tức đáp ứng nhu cầu ấy qua những nội dung, hình ảnh phù hợp. Tuy thời gian là 1 yếu tố cực kì quan trọng trong Realtime Marketing nhưng nếu thiếu 1 kế hoạch chi tiết, 1 nguồn lực triển khai hiệu quả thì doanh nghiệp cũng khó đạt được thành công với Realtime Marketing như mong muốn.

Với chủ đề TÌM HIỂU A/B TESTING & TỐI ƯU QUẢNG CÁO THỜI GIAN THỰC, diễn giả Nguyễn Văn Vững – CEO & Founder của AdTop sẽ giúp người tham dự nắm vững những kiến thức tổng quan nhất về A/B Testing và Realtime Marketing dựa trên những case study và cách triển khai thực tế. Đây sẽ là chất liệu hữu ích dành cho các doanh nghiệp, các Marketer đang hoạt động trong kỉ nguyên Digital cạnh tranh “khốc liệt” hiện nay.

Đừng quên gần 100 nội dung đặc sắc khác vẫn đang đợi bạn tại Vietnam Web Summit 2017 tại: https://meetup.vn/detail/Vietnam-Web-Summit-2017-191. Chỉ với 1 click tham dự, nhận được toàn bộ slide của diễn giả tại sự kiện, tại sao bạn còn chần chừ?

=======================

☀️ Thời gian & địa điểm:

– 01/12/2017 tại Grand Palace, 142/18 Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình, Tp.HCM

– 08/12/2017 tại Trung tâm Hội nghị Forevermark, 614 Lạc Long Quân, Q. Tây Hồ, Hà Nội

☀️ Thông tin chi tiết:

– Website: https://vietnamwebsummit.com

– Event page:

HCM: https://www.facebook.com/events/897273157088258

HN: https://www.facebook.com/events/303631870103105

☀️ Hotline/ Liên hệ hợp tác & đặt booth

– Mr Bình: [email protected] | 0904 392 888

– Event team: [email protected] | 08 6273 3497