Select Page

Gặp gỡ diễn giả NGUYỄN TẤN TRIỀU – Head of Platform của BlueSeed.TV tại Vietnam Web Summit 2017

? Trước khi đến với cương vị hiện tại, anh từng đảm nhiệm chức vụ Lead Data Engineer của FPT Telecom & FPT Online. Tại FPT Telecom, anh là Lead Engineer của dự án AdsPlay (Video Advertising Platform), thiết kế system architecture cũng như là full-stack engineer.

Trong khi đó, tại FPT Online, anh xây dựng eClick Ad Network, phát triển core mới cho distributed software system, sử dụng Netty + Kafka + Storm + Redis + Hadoop để phát triển Platform cho Data Analytics với Java, tối ưu hóa và mở rộng các hệ thống hiện tại của FPT Online để đáp ứng hàng ngàn requests mỗi giây, góp phần tiết kiệm chi phí mua các backend servers. Chưa dừng lại ở đó, anh còn xây dựng FOSP Connect & Social Plugins (FPT-ID Connect for FPT Online Social Platform), Web Crawler và Gradle Build System.

Trong thời gian làm việc tại FPT Telecom & FPT Online, các công cụ/ frameworks nổi bật mà anh thường xuyên làm quen là: RFX framework, Java 8, Scala, Akka, Gradle Build, Apache Kafka, MySql, MongoDB, Redis, Hadoop, Apache Spark, NodeJS + HTML5 + CSS3 + Twitter Bootstrap + jQuery + NVD3.js

? Anh Tấn Triều hiện đang chịu trách nhiệm xây dựng Ad Server mới, quản lý các Programmatic Ad Tech, Ad Intelligence Platform và Marketing Automation Platform của BlueSeed Digital.

Ngoài ra anh còn sáng tạo nên RFX – framework về fast data programming và là Founder của Big Data Vietnam – tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ các nhà kinh doanh và software engineers trẻ hiểu hơn về Dữ Liệu lớn.

? Từ kinh nghiệm sâu rộng của mình, anh sẽ chia sẻ đến cộng đồng Web dev của Vietnam Web Summit 2017 này topic RECOMMENDATION SYSTEM – THÁCH THỨC THẬP KỶ, giới thiệu về những hệ thống Recommendation thực tế và cách áp dụng Big Data & AI Technology cho các hệ thống khuyến nghị chuyên biệt của video.

? Đăng kí những SLOT GIỚI HẠN cuối cùng để gặp gỡ anh Triều https://vietnamwebsummit.com/vi/ve-tham-du/ & truy cập https://vietnamwebsummit.com/vi/agendavws2017/ để xem Agenda chính thức tại Tp.HCM bạn nhé!
=======================
☀️ Hotline/ Liên hệ hợp tác & đặt booth
➤ Mr Bình: [email protected] | 0904 392 888
➤ Event team: [email protected] | 08 6273 3497
☀️ Thời gian & địa điểm sự kiện:
➤ 01/12/2017 tại Grand Palace, 142/18 Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình, Tp.HCM
➤ 08/12/2017 tại CTM Palace, 131 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
☀️ Thông tin chi tiết:
➤ Website: vietnamwebsummit.com
➤ Event page:
Tổng hợp: facebook.com/Topdevvietnam/events
HCM: facebook.com/events/897273157088258
HN: facebook.com/events/303631870103105