Select Page

Gặp gỡ diễn giả LUKE MCNEAL – Head of Emerging Markets ASEAN của Amazon Web Services với topic Create a Culture of Innovation tại Vietnam Web Summit 2017

? Anh Luke McNeal hiện đang quản lý team hỗ trợ các khách hàng ở khu vực Đông Nam Á cải tiến hoạt động doanh nghiệp của mình với nền tảng AWS Cloud.

Trước khi đến với AWS, anh Luke từng giữ vai trò lãnh đạo cao cấp tại ServiceSource, lần lượt trải qua các vị trí như Sales Team Leader & Inside Sales Professional, Manager Inside Sales khu vực EMEA, Director tại khu vực Asia Pacific & Japan và Vice President tại khu vực APAC. Nhiệm vụ chính của anh tại ServiceSource là thúc đẩy luồng doanh thu của các công ty công nghệ hàng đầu trên thế giới, xây dựng teams phụ trách làm việc với nhiều nhà cung cấp phần mềm ở EMEA cũng như trực tiếp lãnh đạo các teams ở San Francisco & Denver.

Background của anh Luke McNeal cũng rất đáng ngưỡng mộ với tấm bằng Thạc sĩ đến từ trường UCLA Anderson School of Management và trường National University of Singapore (NUS).

? Mang topic CREATE A CULTURE OF INNOVATION đến với cộng đồng Tp.HCM vào 01/12 này, anh sẽ đề cập đến tinh thần Innovation – lý do cốt lõi tại sao Amazon có thể mở rộng & phát triển mạnh mẽ trên rất nhiều domain, từ Cloud Computing, In-house Entertainment, Fire OS, Kindle, Drone Development đến Grocery Delivery – Dịch vụ giao hàng thực phẩm, Video Streaming, Cross Site Shopping như hiện nay.

? Nhanh tay đăng kí những slot giới hạn cuối cùng tham gia những chuyên đề hấp dẫn của đội ngũ Leader & Kĩ thuật của tập đoàn AWS: https://vietnamwebsummit.com/vi/ve-tham-du/ & truy cậphttps://aws.amazon.com/free/ tìm hiểu miễn phí platform, dịch vụ và sản phẩm của AWS, bạn nhé!
=======================
☀️ Agenda chính thức tại HCM:hetnamwebsummit.com/vi/agendavws2017/
☀️ Hotline/ Liên hệ hợp tác & đặt booth
➤ Mr Bình: [email protected] | 0904 392 888
➤ Event team: [email protected] | 08 6273 3497
☀️ Thời gian & địa điểm sự kiện:
➤ 01/12/2017 tại Grand Palace, 142/18 Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình, Tp.HCM
➤ 08/12/2017 tại CTM Palace, 131 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
☀️ Thông tin chi tiết:
➤ Website: vietnamwebsummit.com
➤ Event page:
Tổng hợp: facebook.com/Topdevvietnam/events
HCM: facebook.com/events/897273157088258
HN: facebook.com/events/303631870103105