Select Page

Gặp gỡ diễn giả HUỲNH BẢO TOÀN – Technical Evangelist của Microsoft Vietnam tại Vietnam Web Summit 2017

 Trong kinh nghiệm phong phú hơn 17 năm lập trình phần mềm, anh Huỳnh Bảo Toàn đã dành ra gần 6 năm làm việc tại Microsoft với vai trò Technical Evangelist, chịu trách nhiệm truyền thông Microsoft platforms đến cộng đồng công nghê, trực tiếp train cho các nhà phát triển hiểu cách ứng dụng công nghệ của Microsoft như Windows Apps, Azure, Microsoft Platform, cách sử dụng Cloud service để xây dựng ứng dụng với Microservices, Advanced Analytics, Machine Learning, Mobile.. Đặc biệt, anh cũng tham gia cung cấp các giải pháp application bao gồm archiecture design, development và cả coding.

Trước khi dừng chân ở Microsoft, anh Toàn từng là Technical Manager của CSC Vietnam, quản lý nhiều dự án về Java/ .NET, đảm dương dự án đầu tiên tích hợp .NET application vào Azure. Từ đây, anh Toàn đã trở thành chuyên gia về architecture design, tích hợp applications on-premise vào Azure, SaaS…

 Tại Vietnam Web Summit 2017, anh Bảo Toàn sẽ giúp các Web Developer khai thác những công cụ xây dựng AI với bots & cognitive services của Microsoft AI với topic DEMOCRATIZING ARTIFICIAL INTELLIGENCE WITH MICROSOFT. Kỉ nguyên CONVERSATIONAL UI & BOTS đang hình thành cuộc Cách mạng lớn trong nhiều ngành công nghiệp nên đây sẽ là thời điểm để bạn tạo nên những chú bots thông minh hơn, khai thác được insights khách hàng chính xác hơn, hỗ trợ được các ứng dụng messaging tốt hơn.

 Nhanh tay đăng kí những SLOT GIỚI HẠN gặp gỡ anh Huỳnh Bảo Toàn tại sự kiện: https://vietnamwebsummit.com/vi/ve-tham-du/ bạn nhé!
=======================
☀️ Thời gian & địa điểm sự kiện:
➤ 01/12/2017 tại Grand Palace, 142/18 Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình, Tp.HCM
➤ 08/12/2017 tại CTM Palace, 131 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
☀️ Hotline/ Liên hệ hợp tác & đặt booth
➤ Mr Bình: [email protected] | 0904 392 888
➤ Event team: [email protected] | 08 6273 3497
☀️ Thông tin chi tiết:
➤ Website: vietnamwebsummit.com
➤ Event page:
Tổng hợp: facebook.com/Topdevvietnam/events
HCM: facebook.com/events/897273157088258
HN: facebook.com/events/303631870103105