Select Page

Tham gia chủ đề GIẢI PHÁP CUỐI CÙNG CHO WEB LAYOUT tại Vietnam Web Summit 2017

Trong thiết kế Web, bố trí layout đóng vai trò cực kỳ quan trọng, giúp trang web thân thiện hơn với người dùng, khiến user phải lưu lại & tương tác trên web lâu hơn, góp phần cải thiện tỷ lệ conversion & tăng doanh thu của doanh nghiệp. Sự thành công của một bố trí layout phụ thuộc vào sự sắp xếp của các yếu tố cá nhân trực quan và mối quan hệ giữa chúng với nhau hoặc phân cấp trực quan – sự pha trộn giữa các yếu tố.

Cụ thể như, bố trí layout web phải phù hợp với chủ đề liên quan và mong đợi của khách hàng hay phối hợp các màu kết hợp với cách bố trí layout để xuất hiện 1 cách hấp dẫn đối với các khách hàng tiềm năng. Thậm chí, thời đại bùng nổ các thiết bị di động như hiện nay buộc các Web designer, Web developer phải đảm bảo về độ phân giải và thiết lập các trình duyệt khác nhau như Responsive web có thể tự co giãn theo từng màn hình và từng thiết bị.

Đến với topic GIẢI PHÁP CUỐI CÙNG CHO WEB LAYOUT tại Vietnam Web Summit 2017, diễn giả Trần Trọng Thanh – CoFounder & CTO của Nau Studio sẽ giúp người tham dự nhìn lại sự tiến hóa của các phương pháp layout trang web với CSS và những vấn đề liên quan. Từ đây, anh Thanh sẽ giới thiệu kĩ hơn CSS Grid layout – một đặc tả mới của CSS giúp thực hiện web layout và RWD một cách dễ dàng và trực quan cũng như lý do tại sao CSS Grid ưu việt hơn các phương pháp layout hiện tại và cách vận dụng đặc tả này vào các dự án hiện nay.

Đăng kí tham dự ngay hôm nay & đừng quên cơ hội sở hữu TOÀN BỘ SLIDE của các diễn giả đang đợi bạn tại: https://vietnamwebsummit.com/vi/ve-tham-du/ ======================

☀️ Hotline/ Liên hệ hợp tác & đặt booth

Mr Bình: [email protected] | 0904 392 888

Event team: [email protected] | 08 6273 3497

☀️ Thời gian & địa điểm sự kiện:

➤ 01/12/2017 tại Grand Palace, 142/18 Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình, Tp.HCM

➤ 08/12/2017 tại CTM Palace, 131 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

☀️ Thông tin chi tiết:

Website: vietnamwebsummit.com

Event page:

Tổng hợp: facebook.com/Topdevvietnam/events

HCM: facebook.com/events/897273157088258

HN: facebook.com/events/303631870103105