Select Page

Tham gia chủ đề GIẢI MÃ CÁCH THẾ GIỚI DI ĐỘNG & ĐIỆN MÁY XANH LÀM THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ HIỆU QUẢ tại Vietnam Web Summit 2017

 

Với tốc độ tăng trưởng cán mốc 22%/ năm, thị trường thương mại điện tử Việt Nam vừa là “miếng bánh hấp dẫn” với nhiều doanh nghiệp vừa là đấu trường cạnh tranh khốc liệt, mà chỉ có các doanh nghiệp với những chiêu thức riêng mới có thể đạt được thành công như mong muốn. Tại Việt Nam, Thế Giới Di Động & Điện Máy Xanh là 2 doanh nghiệp như thế!

 

Với Thế Giới Di động sở hữu hơn 1500 siêu thị, 31.000 nhân viên phủ khắp 63 tỉnh thành, Điện Máy Xanh có gần 600 siêu thị, liệu công nghệ – phần mềm quản trị – quy trình kĩ thuật nào có thể đảm đương được toàn bộ hệ thống này?

 

Được biết, Thế giới Di động đã đưa ra hàng loạt các giải pháp công nghệ hiệu quả để nắm rõ “đường đi nước bước” của từng đơn hàng, từng mẫu sản phẩm, quy trình hoạt động của nhà kho, cửa hàng, nhân viên. Nhờ những công cụ kĩ thuật mà Tech team xây dựng, hầu như tất cả các thao tác trong các hoạt động của các bộ phận từ nhân sự, cung ứng, Maketing, hành chính, quản lý…. đều được tự động hóa một cách tối đa, tiết kiệm rất nhiều nhân lực, giúp các quy trình vận hành mượt mà, nhanh và chính xác nhất.

Một số ví dụ tiêu biểu như: nếu trước đây việc thực hiện mua hàng cho hơn 1.500 siêu thị trên toàn quốc phải mất 2-3 ngày, nhưng giờ chỉ mất khoảng 1 – 2 giờ nhờ phần mềm xử lý hay số liệu về giá sản phẩm, tồn kho và website luôn được hiển thị đồng bộ nhờ phần mềm, hỗ trợ tối đa cho khâu mua hàng hay quá trình thanh toán đơn hàng. Bên cạnh đó, dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/07, các chính sách hậu mãi và mở rộng hệ thống vừa đáp ứng được nhu cầu mua hàng lớn vừa mang đến những trải nghiệm tốt khiến khách hàng của Thế Giới Di Động & Điện Máy Xanh ngày càng hài lòng. Theo chia sẻ từ chuyên gia của công ty, thời gian mà website phản hồi cho khách hàng đã đạt mức kỉ lục là 2.07 giây.

Tại Vietnam Web Summit 2017, từ góc nhìn kĩ thuật, chuyên gia NGUYỄN THANH TÙNG (Tùng Jacob) – Trưởng bộ phận phát triển Web-app của Thế giới Di động sẽ phác họa rõ hơn các hoạt động chiến lược mà Thế Giới Di Động & Điện Máy Xanh đã áp dụng để tạo ra sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh sừng sỏ trên thị trường qua kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực Product Management & UX/UI.

Đăng kí những slot giới hạn ngay hôm nay & đừng quên cơ hội học hỏi bí quyết làm E-Commerce hiệu quả từ anh Thanh Tùng, bạn nhé: https://vietnamwebsummit.com/vi/ve-tham-du/

=======================

☀️ Hotline/ Liên hệ hợp tác & đặt booth

➤ Mr Bình: [email protected] | 0904 392 888

➤ Event team: [email protected] | 08 6273 3497

☀️ Thời gian & địa điểm sự kiện:

➤ 01/12/2017 tại Grand Palace, 142/18 Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình, Tp.HCM

➤ 08/12/2017 tại CTM Palace, 131 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

☀️ Thông tin chi tiết:

➤ Website: vietnamwebsummit.com

➤ Event page:

Tổng hợp: facebook.com/Topdevvietnam/events

HCM: facebook.com/events/897273157088258

HN: facebook.com/events/303631870103105