Select Page

Tham gia chủ đề FRONTEND OPTIMIZATION tại Vietnam Web Summit 2017

Ngày nay, khi công nghệ phát triển thì yêu cầu từ người dùng và khách hàng cho việc tối ưu UI/UX ngày càng cao, đòi hỏi khi sử dụng hình ảnh trong thiết kế cần được tối ưu cả về chất lượng, dung lượng, tính tương thích trình duyệt và tương thích kích thước màn hình đa thiết bị (responsive).

Tuy nhiên, không phải Developer hoặc Designer nào cũng tận dụng được hết sức mạnh của hình ảnh trong việc xây dựng giao diện Web hoặc ứng dụng Mobile. Ngoài ra, do đặc thù của lĩnh vực thiết kế Web và Mobile, người lập trình giao diện cần phải có kiến thức cả về đồ hoạ, lập trình và nguyên lý ảnh, đặc biệt là ảnh Vector.

Nói về ảnh Vector, không thể không nhắc đến thuật ngữ SVG – Scalable Vector Graphics là một ngôn ngữ để mô tả đồ họa hai chiều trong XML. Những đồ họa ở đây bao gồm các đường dẫn, hình ảnh, kí tự hoặc văn bản có thể được thu nhỏ lại và thay đổi kích cỡ mà không làm giảm chất lượng hình ảnh Nhờ vậy, SVG thường được dùng để vẽ đồ họa cho trang Web.

Với topic FRONTEND OPTIMIZATION, diễn giả NGUYỄN ĐÌNH KHIÊM – Giám đốc Công nghệ Giáo dục của ĐH Thành Tây sẽ chia sẻ các vấn đề hay gặp phải khi sử dụng hình ảnh và thiết kế UI/UX, khái quát phương pháp lựa chọn các định dạng ảnh phổ biến theo từng trường hợp. Đặc biệt, anh còn giới thiệu về nguyên lý ảnh vector và kỹ thuật sử dụng SVG canvas trong việc xây dựng giao diện web và ứng dụng mobile. Từ đây, bạn sẽ giải quyết được câu hỏi: Điều gì làm cho đồ họa vector trở nên hấp dẫn đến mức rất nhiều công ty lớn trong ngành công nghệ cũng như hãng phần mềm thiết kế nhảy vào cùng phát triển?

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đăng kí tại https://vietnamwebsummit.com/vi/ve-tham-du/ để “săn” những chiếc vé giới hạn, tham gia ngay chủ đề này ngay hôm nay!

=======================

☀️ Hotline/ Liên hệ hợp tác & đặt booth

Mr Bình: [email protected] | 0904 392 888

Event team: [email protected] | 08 6273 3497

☀️ Thời gian & địa điểm sự kiện:

➤ 01/12/2017 tại Grand Palace, 142/18 Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình, Tp.HCM

➤ 08/12/2017 tại CTM Palace, 131 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

☀️ Thông tin chi tiết:

Website: vietnamwebsummit.com

Event page:

Tổng hợp: facebook.com/Topdevvietnam/events

HCM: facebook.com/events/897273157088258

HN: facebook.com/events/303631870103105