Select Page

Tham gia chủ đề CÁC VẤN ĐỀ TÍCH HỢP TRONG HỆ THỐNG E-COMMERCE tại Vietnam Web Summit 2017

Tuy là nhân tố có vai trò quyết định với sự mở rộng và tính ổn định của hệ thống, nhưng tích hợp lại không được các nhà quản trị lưu tâm đầu tiên khi hệ thống bắt đầu có sự mở rộng. Nguyên nhân xuất phát từ việc các hệ thống hiện nay hầu như được xây dựng trên tư tưởng Monolithic phổ biến vì dễ build, dễ triển khai, đi cùng với sự phát triển của IDE và những tool khác tập trung vào xây dựng những ứng dụng đơn lẻ dựa trên template sẵn có. Nhìn chung, kiến trúc Monolithic hoạt động tốt trong giai đoạn đầu triển khai khi các vấn đề tích hợp dữ liệu chưa phát sinh rõ ràng. Tuy nhiên, khi ứng dụng thành công kéo theo số lượng người dùng tăng, yêu cầu tính năng mới tăng, dữ liệu tăng, logic phức tạp hơn, giao tiếp với hệ thống khác tăng buộc hệ thống scale mở rộng về nghiệp vụ, về số lượng dịch vụ thì các vấn đề tích hợp trở nên vô cùng nhức nhối.

Việc tích hợp không tốt dẫn tới sai sót dữ liệu và dù tỉ lệ sai sót vẫn nhỏ, nhưng với khối lượng giao dịch và số lượng kết nối lớn thì lượng sai sót tăng cao, gây mất ổn định, ảnh hưởng chất lượng hệ thống, khiến ứng dụng trở nên cồng kềnh, quá trình bảo trì, fix bug hay deploy phiên bản mới đều cần rất nhiều chi phí, thời gian, nỗ lực.

Đến với topic CÁC VẤN ĐỀ TÍCH HỢP TRONG HỆ THỐNG E-COMMERCE tại Vietnam Web Summit 2017, diễn giả Lê Minh Nghĩa – Solution Architect của Tiki.vn sẽ giúp người tham dự nhìn thấy các yêu cầu tích hợp với 1 hệ thống E-commerce lớn, các giải pháp & mô hình thiết thực để tích hợp hệ thống.

Nhanh tay đăng kí tại https://meetup.vn/detail/Vietnam-Web-Summit-2017-191 để tham gia chủ đề không thể bỏ qua này & sở hữu TOÀN BỘ SLIDE của các diễn giả tại Vietnam Web Summit năm nay.
=======================
☀️ Thời gian & địa điểm:
– 01/12/2017 tại Grand Palace, 142/18 Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình, Tp.HCM
– 08/12/2017 tại Trung tâm Hội nghị Forevermark, 614 Lạc Long Quân, Q. Tây Hồ, Hà Nội
☀️ Thông tin chi tiết:
– Website: https://vietnamwebsummit.com
– Event page:
HCM: https://www.facebook.com/events/897273157088258
HN: https://www.facebook.com/events/303631870103105
☀️ Hotline/ Liên hệ hợp tác & đặt booth
– Mr Bình: [email protected] | 0904 392 888
– Event team: [email protected] | 08 6273 3497