Select Page

Gặp gỡ diễn giả BÙI QUANG TINH TÚ – Marketing Director của Ringier Vietnam với topic ỨNG DỤNG MARKETING AUTOMATION VÀO VIỆC CẢI THIỆN TỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI tại Vietnam Web Summit 2017

? Với 7 năm kinh nghiệm về Digital Marketing, làm việc với rất nhiều channels như SEO – SEM, Social Media, Affiliate, Display Advertising và Data Analytics, anh Tinh Tú cũng từng “chinh chiến” ở những ngành & lĩnh vực đa dạng Thời trang & Phụ kiện, HR, E-commerce, Giáo dục, Chuỗi bán lẻ.

Đặc biệt, anh còn sở hữu kiến thức chuyên sâu ở cả mảng Kỹ thuật như Web development, Technology, Design và mảng Kinh doanh như Strategy & Planning. Đối với anh Tú, việc phân tích dữ liệu và thực hiện tối ưu hóa là đóng vai trò cực kì quan trọng để mang đến các practices tốt nhất, trải nghiệm hoàn hảo nhất và đẩy tỷ lệ chuyển đổi lên mức tối đa.

Trước khi đến với Ringier Vietnam thuộc Classifields, anh Tú từng đảm nhận nhiều cương vị leader như Digital Marketing Manager của Wall Street English Vietnam, SEO & Affliate Manager của Lazada Group, SEO Team Leader của RedSun.

? Mang chủ đề ỨNG DỤNG MARKETING AUTOMATION VÀO VIỆC CẢI THIỆN TỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI đến với cộng đồng Digital Marketing của Vietnam Web Summit tháng 12 này, anh giúp các nhà làm truyền thông thực sự hiểu rõ Marketing Automation là gì, rằng Marketing Automation không đồng nghĩa là bạn hoàn toàn 100% “rảnh tay” mà thay vào đó, khi không cần phải trực tiếp nhúng tay vào 1 số việc thì bạn sẽ có nhiều thời gian để thực hiện những phân đoạn quan trọng khác. Đặc biệt anh Tú còn chia sẻ case study ứng dụng Marketing Automation vào truyền tải nội dung, từ đó cải thiện tỉ lệ chuyển đổi của khách hàng.

? Đăng kí những slot giới hạn cuối cùng gặp chuyên gia Bùi Quang Tinh Tú tại https://vietnamwebsummit.com/vi/ve-tham-du/ & truy cậphttps://vietnamwebsummit.com/vi/agendavws2017/để xem Agenda tại Tp.HCM bạn nhé!
=======================
☀️ Hotline/ Liên hệ hợp tác & đặt booth
➤ Mr Bình: [email protected] | 0904 392 888
➤ Event team: [email protected] | 08 6273 3497
☀️ Thời gian & địa điểm sự kiện:
➤ 01/12/2017 tại Grand Palace, 142/18 Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình, Tp.HCM
➤ 08/12/2017 tại CTM Palace, 131 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
☀️ Thông tin chi tiết:
➤ Website: vietnamwebsummit.com
➤ Event page:
Tổng hợp: facebook.com/Topdevvietnam/events
HCM: facebook.com/events/897273157088258
HN: facebook.com/events/303631870103105